Nguyên liệu để làm bánh tráng sate Hanma là:
Bánh tráng, hành phi, tỏi, hành lá, muối tôm, đậu phộng, sate và dầu ăn do chính Snack Food điều chế một cách đặt biệt.
Cách chọn bánh tráng:
Ngoài những nguyên liệu cần thiết ra thì phải nên chọn ra những loại bánh tráng ngon. Có mùi thơm và không có mùi hôi hay màu bất thường.
Cách chọn đậu phộng:
Nên chọn những hạt to tròn chắc khoẻ. Không nên chọn những hạt đã bị mốc, hoặc màu hạt không đều.
Tránh sử dụng những hạt lép sẽ làm mất đi vẻ đẹp của món ăn.
Hoặc bạn có thể mua ngay tại đây.
Bánh tráng, hành phi, tỏi, hành lá, muối tôm, đậu phộng, sate và dầu ăn do chính Snack Food điều chế một cách đặt biệt.
Cách chọn bánh tráng:
Ngoài những nguyên liệu cần thiết ra thì phải nên chọn ra những loại bánh tráng ngon. Có mùi thơm và không có mùi hôi hay màu bất thường.
Cách chọn đậu phộng:
Nên chọn những hạt to tròn chắc khoẻ. Không nên chọn những hạt đã bị mốc, hoặc màu hạt không đều.
Tránh sử dụng những hạt lép sẽ làm mất đi vẻ đẹp của món ăn.
Hoặc bạn có thể mua ngay tại đây.